Chào mừng tân sinh viên nhập học tại Trường Cao đẳng Miền Trung năm học 2022

Trường Cao đẳng Miền Trung chào đón tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học, đánh dấu bước tiến quan trọng trong cuộc đời khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa gia đình và làm quen với môi trường học tập, thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.

Hãy đến - cùng đi với sinh viên Cao đẳng miền Trung chúng mình nhé

Chần chờ chi, Hãy đến cùng chúng mình tìm hiểu TRƯỜNG CAO ĐẲNG MIỀN TRUNG có gì nào?

GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM 2022

Nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các lớp toàn trường, đặc biệt cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên giao lưu với các Thầy Cô sau những giờ học căng thẳng nhằm thắt chặt tình đoàn kết.

Giải bóng đá và bi da sinh viên

Đây là giải đấu thường niên, được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi hữu ích, quen thuộc cho sinh viên đam mê môn bóng đá trong nhà trường.

Triển khai mô hình "Phân loại rác thải" của các bạn trẻ

Ngày nay do vấn nạn môi trường tự nhiên ngày càng bị suy thoái, dẫn đến biến đổi khí hậu, đặc biệt là hiện tượng "hiệu ứng nhà kính", chính vì thế mà thiên tai, bão lũ xảy ra triền miên. Những hậu quả nặng nề cho con người và toàn xã hội là vô cùng lớn. Nhận thức được điều đó, tại trường Cao đẳng Miền Trung đã triển khai mô hình "Phân loại rác thải" trong nhà trường.

Chat Zalo