img
Chào mừng kỷ niệm 93 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Thanh niên Việt Nam chứa đựng biết bao ước mơ, khát vọng và năng lượng tiềm ẩn. Mỗi sinh viên Cao đẳng Miền Trung, khi khoác lên mình chiếc áo xanh ấy, cũng đang tuyên ngôn cho một tinh thần xanh, là tinh thần của sự đoàn kết, sự kiên định và sự hy sinh vì cộng đồng.

img
Trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên toàn trường tại chương trình "Vui xuân Giáp Thìn 2024"

Không khí vui tươi và sôi động trong sự kiện chương trình Vui xuân Giáp Thìn 2024 tại Trường Cao đẳng Miền Trung đã tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên toàn trường.

img
Sinh viên hòa mình vào không khí giáng sinh tại trường cao đẳng Miền Trung

Giáng sinh đã mang theo mình không khí se lạnh của những cơn gió đông và đồng thời là nguồn ấm áp từ trái tim mỗi sinh viên, giáo viên và nhân viên tại Cao đẳng Miền Trung.

Buổi Học Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề: Khám Phá Sức Mạnh Tư Duy Logic

Chào mừng đến với buổi học kỹ năng giải quyết vấn đề đầu tiên, dành cho tất cả các sinh viên tài năng của trường Cao đẳng Miền Trung! Chào đón các bạn trong hành trình học tập và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy logic.

img
Buổi Giao lưu và gặp gỡ của sinh viên và thầy giáo - Chủ đề:"Âm nhạc kết nối niềm đam mê"

Cùng hòa mình vào không khí âm nhạc tươi trẻ và cuốn hút với những tiết mục nhóm đầy sáng tạo, thể hiện sự đoàn kết và sức mạnh tập thể của sinh viên và thầy giáo trường cao đẳng Miền Trung

img
Chương trình Tư Vấn Hướng Nghiệp năm 2023 tại Thừa Thiên Huế và Bình Định.

Cao đẳng Miền Trung tham dự chương trình Tư Vấn Hướng Nghiệp năm 2023 của Báo Tuổi Trẻ tại Thừa Thiên Huế và Bình Định.