Chào mừng tân sinh viên nhập học tại Trường Cao đẳng Miền Trung năm học 2022

Trường Cao đẳng Miền Trung chào đón tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học, đánh dấu bước tiến quan trọng trong cuộc đời khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa gia đình và làm quen với môi trường học tập, thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí đội ngũ hỗ trợ đón các em ở các ga tàu, bến xe để tạo điều kiện cho các em có thể đến trường dễ dàng.

Bố trí lực lượng cán bộ và đội thanh niên tình nguyện nhiệt tình hướng dẫn, sắp xếp chỗ ở tại ký túc xá và nhà trường đã cử cán bộ đi khảo sát các khu nhà trọ chất lượng tốt, an ninh đảm bảo, hỗ trợ các em tìm nhà trọ, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các tân sinh viên ổn định chỗ ở để yên tâm học tập.

Công tác tiếp đón tân sinh viên được trường chuẩn bị rất chu đáo, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên làm thủ tục mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách.

Các bạn tân sinh viên thân mến! Hãy tự tin, Trường Cao đẳng Miền Trung sẽ trở thành gia đình thứ hai, nơi tiếp cho các bạn kỹ năng, kiến thức để giúp bạn vững tay nghề nắm chắc cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Chúc các bạn có một khóa học thành công và có kết quả tốt.