Khám Phá trường thành viên Hệ thống giáo dục Đại Việt tại Đà Nẵng: Trải Nghiệm Tuyệt Vời cho Sinh Viên Cao Đẳng Miền Trung!

Trong bầu không khí đầy sôi động và hứng khởi, sự kiện gặp gỡ và giao lưu đầy màu sắc cho sinh viên đến từ Sinh viên cao đẳng Miền Trung và Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng. Buổi gặp gỡ này đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và kết nối tuyệt vời giữa các bạn sinh viên đầy nhiệt huyết và thân thiện tại trường.

Môi Trường Giao Lưu Ấm Áp

Buổi gặp gỡ diễn ra vào ngày 20 tháng 10 tại Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng, thu hút sự tham gia nhiệt huyết của sinh viên đến từ nhiều ngành học khác nhau. Từ ngay sáng sớm, không khí ấm cúng và niềm háo hức đã tràn ngập tại phòng hội trường, tạo nên một môi trường lý tưởng để các bạn sinh viên gặp gỡ và tạo ra mối quan hệ mới.

Hoạt Động Thú Vị và Giao Lưu Sâu Sắc

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong suốt cả ngày với nhiều hoạt động thú vị. Các bạn sinh viên đã tham gia vào các mini game thể hiện tài năng trong hoạt động giao lưu. Các bạn sinh viên của 2 trường đã có cơ hội thể hiện sự sáng tạo, khéo léo và tinh thần đoàn kết.

Kết Nối Và Đoàn Kết

Sự kiện đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Cao đẳng Miền Trung kết nối với nhau và hòa nhập vào cộng đồng sinh viên tại Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng. Các buổi thảo luận và hoạt động nhóm đã giúp sinh viên chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu về nhau và tạo ra sự đoàn kết.

Buổi gặp gỡ và giao lưu tại Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã vượt xa sự mong đợi, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và kết nối đáng quý cho sinh viên Miền Trung. Một chuyến tham quan tuyệt vời giúp sinh viên Trường Cao đẳng Miền Trung gặp gỡ và giao lưu với các bạn sinh viên đầy nhiệt huyết và thân thiện tại Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG MIỀN TRUNG

👉 Địa chỉ: 473 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam