Trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên toàn trường tại chương trình "Vui xuân Giáp Thìn 2024"

Âm thanh của tiếng cười và niềm vui tràn ngập khắp nơi khi mùa xuân đến, đặc biệt là trong hoạt động sôi động của sinh viên Trường Cao đẳng Miền Trung. Không khí vui tươi và sôi động trong sự kiện chương trình vui xuân giáp Thìn tại Trường Cao đẳng Miền Trung đã tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên toàn trường. Cảm giác hân hoan và niềm vui lan tỏa khắp nơi, làm cho mọi người cảm thấy tự do, hạnh phúc và gắn kết trong không gian này. Sự kiện không chỉ là nơi để tận hưởng không khí xuân, mà còn là cơ hội để sinh viên thể hiện bản thân, giao lưu và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau. Dưới đây là một số hình ảnh về không khí hân hoan và sôi động của chương trình "Vui xuân Giáp Thìn 2024":