Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2024)

Đánh dấu một hành trình lịch sử dài của các thế hệ học sinh và sinh viên Việt Nam, là những người đã và đang góp phần quan trọng vào sự phát triển của đất nước. Trong suốt thời gian qua, học sinh, sinh viên Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, học tập, và hoạt động để nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội và công tác tình nguyện.

Hãy cùng Trường Cao đẳng Miền Trung mở ra trang mới của một hành trình đầy ắp những kỷ niệm, những bước chân vững chắc và những ước mơ tinh thần của tuổi trẻ Việt Nam. 74 năm qua, chúng ta đã cùng nhau xây dựng những câu chuyện thành công, để lại dấu ấn sâu sắc trên bản đồ Việt Nam.

Hãy cùng nhau tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam trong suốt 74 năm qua. Hãy làm cho mỗi bước đi của bạn trở nên đặc biệt và ý nghĩa trong hành trình của bạn!