Ngôn Ngữ Học: Tiếng Trung

Chào bạn, 

Việt Nam và Trung Quốc là 2 quốc gia láng giềng của nhau. Vậy bạn có biết tại sao nên học tiếng Trung Quốc ngay hôm nay?

Tiếng Trung Quốc là ngoại ngữ chiếm đa số số lượng sinh viên tham gia học và trang bị cho bản thân như là một ngoại ngữ thứ 3, là ngoại ngữ quan trọng trong công việc và cuộc sống. 

3 lý do bạn nên học tiếng Trung ngay bây giờ: 

+ Số lượng người sử dụng tiếng Trung vô cùng nhiều! 

Theo thống kê của một số trang tin, hiện tại số lượng người sử dụng tiếng Trung Quốc chiếm khoảng 14% tổng dân số thế giới. Cộng đồng cư dân và người sử dụng tiếng Trung có mặt khắp mọi nơi. 

+ Cơ hội việc làm lớn: 

Ở Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhu cầu học tiếng Trung giống mình. Nếu bạn giỏi tiếng Trung, bạn có thể dễ dang mở lớp dạy tiếng Trung từ trung cấp đến cao cấp cho nhiều lứa tuổi: trẻ em, sinh viên và người đi làm. 

Thị trường Việt Nam với sự đầu tư, giao thương kèm với vị trí địa lý gần Trung Quốc, nên việc bạn giỏi ngoại ngữ này giúp bạn dễ dàng có công việc tốt tại các công ty, doanh nghiệp nhất là các xưởng, công ty may mặc, công ty gia công,... đang đặt cơ sở tại Việt Nam. 

Bạn dễ dàng trở thành giáo viên, thông dịch viên, nhân viên xuất nhập khẩu,... với mức lương và đãi ngộ tốt. 

+ Dễ dàng làm chủ công việc kinh doanh: 

Trung Quốc nổi tiếng là quốc gia xuất khẩu hàng hóa giá rẻ và đa dạng. Do đó, bạn dễ dàng kinh doanh bằng việc nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc theo đường chính ngạch và bán lại cho người Việt Nam có nhu cầu. Ngoài ra, nếu giỏi ngoại ngữ Tiếng Trung Quốc, bạn dễ dàng trong việc xuất khẩu các hàng hóa tại Việt Nam sang Trung Quốc, nhất là các sản phẩm thế mạnh của người Việt Nam với các sản phẩm nông sản,...

Để xét tuyển sớm Khoa ngoại ngữ ngành Tiếng Trung Quốc, bạn vui lòng liên hệ: 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG MIỀN TRUNG

🏢 473 Hùng vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.
☎️ 0235.381.4599 - 0235.381.5599
📞 0931 214 799 - 0777.316.799 - 0777.384.799
📧 caodangmientrung@gmail.com

Đăng

xét
tuyển
online