img
MỚI: ĐIỀU KIỆN THI VIÊN CHỨC CỦA GIÁO VIÊN MẦM NON

Theo Luật Giáo dục có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2020, trình độ chuẩn được đào tạo của nhà giáo được quy định như sau: Giáo viên mầm non cần có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm trở lên. Còn giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cần có bằng cử nhân thuộc ngành đào tạo giáo viên trở lên.

img
XÉT TUYỂN LIỀN TAY - ĐẬU NGAY NGÀNH HOT

Bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập với việc xét tuyển nhanh chóng và dễ dàng? Hãy đến với Trường Cao Đẳng Miền Trung! Với quy trình xét tuyển linh hoạt và hiệu quả, đào tạo đa ngành HOT, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện nay

img
Giáo Dục Mầm Non: Ngành HOT Đón Đầu Xu Hướng

Hãy cùng nhau tìm hiểu về Ngành Giáo Dục Mầm Non - một ngành nghề đầy sức hút và ý nghĩa! Là một trong những ngành HOT nhất hiện nay, đang đón đầu xu hướng và thu hút sự quan tâm của nhiều Quý phụ huynh và thí sinh.

img
Trường Cao đẳng Miền Trung thông báo xét tuyển khoa y dược

Khám Phá Cơ Hội Tại Khoa Y Dược, Trường Cao Đẳng Miền Trung!

img
Hàng Triệu Học Sinh và Phụ Huynh Nên Biết Về Thời Gian Thử Đăng Ký Thi Tốt Nghiệp THPT 2024

Bước quan trọng trong chuỗi chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đã đến! Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố Kế Hoạch số 299/KH-BGDĐT về tổ chức Hội nghị tập huấn quy chế và nghiệp vụ tổ chức kỳ thi này.

img
Chìa Khóa Giải Quyết "Khát" Nhân Lực Trong Sư Phạm Mầm Non: Sứ Mệnh của Trường Cao Đẳng Miền Trung

Trong số các cơ sở đào tạo ngành sư phạm mầm non, Trường Cao Đẳng Miền Trung nổi bật là một địa chỉ uy tín, nơi đào tạo và chuẩn bị cho người học trở thành những giáo viên mầm non chất lượng.

Đăng

xét
tuyển
online