GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG MIỀN TRUNG

Chào mừng bạn đến với Cao Đẳng Miền Trung: Đồng hành tri thức, vững bước tương lai!!!

Với định hướng trở thành trường cao đẳng: "Thực học - Thực làm", trường Cao Đẳng Miền Trung chú trọng cho sinh viên được trải nghiệm vừa học, vừa thực hành, được tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp và trải nghiệm làm việc thực tế. Trường định hướng tập trung đào tạo để sinh viên học tại trường có nghề đạt chuẩn yêu cầu của xã hội và nắm bắt xu thế để định hướng khi ra trường là có việc làm.

Trường Cao Đẳng Miền Trung cung cấp đến sinh viên các hệ: chính quy, liên thông, văn bằng 2, với một môi trường học tập chuẩn quốc gia, luôn gắn liền với thực tiễn của đời sống và nhu cầu của doanh nghiệp, xã hội. Với mối quan hệ hợp tác, đối tác từ nhiều doanh nghiệp trên cả nước, ký hợp tác ba bên với doanh nghiệp, trường cam kết thực tập có lương, ra trường có việc cho sinh viên.

Minh chứng rõ nét cho sự phát triển của trường Cao Đẳng Miền Trung, đó là lực lượng sinh viên chính quy, liên thông, văn bằng 2 theo học ngày càng đông. Các học viên không chỉ học, còn giới thiệu cho các sinh viên mới, và học viên từ môi trường này có danh tiếng tốt, có uy tín trên thị trường việc làm tại các cơ sở và doanh nghiệp.

TẦM NHÌN:

Trở thành cơ sở đào tạo bậc cao đẳng hàng đầu Miền Trung và Tây Nguyên.

Tạo nguồn nhân lực phù hợp với văn hóa và nhu cầu của doanh nghiệp, xã hội:

"VỮNG KỸ NĂNG- TAY NGHỀ CAO- KIẾN THỨC GIỎI- NHÂN CÁCH TỐT”

SỨ MỆNH:

Đào tạo tập trung chuyên sâu về thực hành và hiệu quả:

"THỰC HỌC- THỰC LÀM”

Giải quyết bài toán kinh tế, nguồn nhân lực, việc làm cho lao động trẻ và doanh nghiệp, xã hội tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

              TỔNG QUAN TRƯỜNG CAO ĐẲNG MIỀN TRUNG:

Cao Đẳng Miền Trung đào tạo song song thực hành và kiến thức ngành, không gian học tập tối ưu cho sinh viên để các em sinh viên ra trường có thể làm việc.

Cao Đẳng Miền Trung đào tạo song song thực hành và kiến thức ngành, không gian học tập tối ưu cho sinh viên được tự tay trải nghiệm. Là một ngôi trường thành viên thuộc hệ thống Giáo Dục Đại Việt là hệ thống lâu năm và uy tín, tọa lạc tại 473 Hùng Vương, An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam, Cao Đẳng Miền Trung hứa hẹn nhiều bứt phá vì sức trẻ và sự đổi mới, đáp ứng sự kỳ vọng của xu thế mới, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, là môi trường học uy tín đáng tin cậy.

Hiện tại, việc học nghề để áp dụng, học và làm thực tế đang là xu thế. Nắm bắt xu hướng đó, trường Cao Đẳng Miền Trung nâng cao chất lượng đào tạo với đa ngành nghề, chú trọng thời gian thực hành trong từng chương trình học. Mỗi một khoa của trường Cao Đẳng Miền Trung với nhiều ngành, được chọn lựa và phân tích kỹ lưỡng, nắm bắt xu hướng của thời đại mới, đảm bảo các bạn sinh viên ra trường có việc làm, tay nghề cao và dễ dàng làm chủ dựa trên những kiến thức đã được học và thực hành tại trường.

GIỚI THIỆU CÁC KHOA CỦA TRƯỜNG:


Trường Cao Đẳng Miền Trung cung cấp đến sinh viên một môi trường học tập thân thiện, năng động, vui vẻ và hiệu quả, sinh viên có thể tự tin hướng đến một tương lai tươi sáng và đầy triển vọng trong ngành nghề mà mình chọn, sinh viên được thực học, thực làm và trải nghiệm như những “chiến binh tinh nhuệ” của ngành nghề và xã hội từ khi còn trên ghế nhà trường.

Với đa dạng hình thức đào tạo: liên thông, văn bằng 2, chính quy, toàn bộ giảng viên, cán bộ nhà trường hỗ trợ tối đa cho sinh viên, học viên học tập tại trường đạt được nhiều quyền lợi và thuận tiện nhất.

Với thế mạnh của trường nằm ở vị trí có nhiều doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư mạnh, tiền đề và nền móng vững chắc từ hệ thống giáo dục uy tín, đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, mối quan hệ, đối tác là các doanh nghiệp trên địa bàn đặc biệt ở Miền Trung & Tây Nguyên, trường Cao Đẳng Miền Trung tự tin chắp cánh bay cao cho ước mơ của sinh viên thế hệ TRẺ - NHIỆT HUYẾT.

            Sinh viên là đội ngũ nhân lực nòng cốt: "LÀM CHỦ GIỎI- LÀM THUÊ TÀI” cho xã hội.

⭐️⭐️Trường Cao Đẳng Miền Trung⭐️⭐️

Địa Chỉ: 473 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Hotline:  0931.214.799 -0777.384.799 -0777.316.799

 

 

Đăng

xét
tuyển
online