Chào mừng kỷ niệm 93 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Một chặng đường dài 93 năm đã trôi qua và hôm nay, Trường Cao đẳng Miền Trung lại một lần nữa tụ hội để kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - ngày mà tinh thần xanh của tuổi trẻ bắt đầu rực cháy, lan tỏa khắp nơi. Đã từ lâu, màu áo xanh không chỉ là biểu tượng, mà còn là niềm tự hào, là tâm hồn của những con người trẻ trung, năng động và sáng tạo.

Thanh niên Việt Nam chứa đựng biết bao ước mơ, khát vọng và năng lượng tiềm ẩn. Mỗi sinh viên Cao đẳng Miền Trung, khi khoác lên mình chiếc áo xanh ấy, cũng đang tuyên ngôn cho một tinh thần xanh, là tinh thần của sự đoàn kết, sự kiên định và sự hy sinh vì cộng đồng.

Hãy để những bước chân trẻ trung này không chỉ đẹp bởi vẻ ngoài, mà còn bởi những dấu ấn tích cực mà chúng ta để lại. Hãy cùng nhau bắt đầu từ những hành động nhỏ, từ những ý tưởng sáng tạo nhất, để xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, phồn thịnh và văn minh.

Hãy tự hào là Thanh niên Việt Nam - biết yêu thương, biết trân trọng và biết sống một cuộc đời ý nghĩa. Hãy để mỗi ngày trôi qua không chỉ là một ngày bình thường, mà còn là một ngày đầy ý nghĩa và ý nghĩa.

Hôm nay, mỗi sinh viên Cao đẳng Miền Trung hãy cùng nhau vỗ về và tỏa sáng với tinh thần thanh niên - để cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng, một đất nước phồn thịnh và một thế giới hòa bình!