Trường Cao Đẳng Miền Trung Tham Gia Công Trình Thanh Niên “Hoa Phượng Đỏ”

Trường Cao đẳng Miền Trung tự hào tham gia công trình thanh niên “Hoa Phượng Đỏ”, một dự án dành cho Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) thuộc các Câu lạc bộ Mỹ thuật tại các trường THPT trên địa bàn. Dự án này tập trung vào việc vẽ tranh bích họa tại nhà dân, hưởng ứng chương trình “Bồi đắp các sản phẩm nghệ thuật tại Làng nghệ thuật cộng đồng Tam Thanh” do UBND thành phố phát động.

Sự Tham Gia Tích Cực Của Học Sinh

Công trình “Hoa Phượng Đỏ” đã thu hút 80 học sinh đến từ 07 trường THPT và trường Cao đẳng Miền Trung tham gia. Trong suốt 07 ngày, các bạn học sinh đã dồn hết tâm huyết và tài năng của mình để tạo ra những bức tranh bích họa tuyệt đẹp, góp phần làm thay đổi diện mạo của Làng nghệ thuật cộng đồng Tam Thanh.

Mục Tiêu Và Ý Nghĩa Của Dự Án

Dự án nhằm mục đích:

Làm đẹp không gian sống: Những bức tranh bích họa đã biến những bức tường cũ kỹ thành những tác phẩm nghệ thuật rực rỡ, mang lại không gian sống mới mẻ và sinh động cho người dân.

Gắn kết cộng đồng: Thông qua việc cùng nhau sáng tạo nghệ thuật, các học sinh và người dân địa phương có cơ hội giao lưu, gắn kết, hiểu nhau hơn.

Quảng bá văn hóa, nghệ thuật: Những tác phẩm nghệ thuật này không chỉ là điểm nhấn thẩm mỹ mà còn góp phần quảng bá hình ảnh địa phương, thu hút du khách đến tham quan và trải nghiệm.

Đóng Góp Giá Trị Lớn Lao

Với tổng trị giá công trình lên đến trên 50 triệu đồng, dự án “Hoa Phượng Đỏ” không chỉ mang lại giá trị vật chất mà còn tạo ra giá trị tinh thần to lớn cho cộng đồng. Những bức tranh bích họa là minh chứng cho sự sáng tạo không ngừng của tuổi trẻ và tinh thần cống hiến vì cộng đồng.

Kết Quả Đáng Tự Hào

Sau 07 ngày miệt mài làm việc, công trình “Hoa Phượng Đỏ” đã hoàn thành và được bàn giao lại cho Làng nghệ thuật cộng đồng Tam Thanh. Đây là niềm tự hào lớn lao của các bạn học sinh và trường Cao đẳng Miền Trung khi góp phần vào việc bồi đắp và phát triển nghệ thuật cộng đồng.

Tương Lai Sáng Lạng

Công trình thanh niên “Hoa Phượng Đỏ” không chỉ là một dự án nghệ thuật mà còn là biểu tượng của tinh thần đoàn kết, sáng tạo và cống hiến của các Đoàn viên thanh niên. Trường Cao đẳng Miền Trung cùng các trường THPT tham gia dự án đã góp phần quan trọng vào việc làm đẹp và nâng cao giá trị nghệ thuật cho cộng đồng, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người dân địa phương.

Chúng ta hãy cùng chung tay để những dự án ý nghĩa như “Hoa Phượng Đỏ” tiếp tục được thực hiện, góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, đoàn kết và giàu nghệ thuật.