Chúc Mừng Ngày Điều Dưỡng Việt Nam - Những Ánh Hào Quang Trong Bộ Áo Trắng!

Trường Cao Đẳng Miền Trung xin gửi lời chúc mừng và tri ân đến tất cả các điều dưỡng viên, cựu sinh viên, và tất cả những ai đã và đang đóng góp cho ngành điều dưỡng tại Việt Nam - Ngày kính trọng những người hùng đã và đang gắn bó với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe. Họ là những người "thiên thần" trong bộ áo trắng, luôn đứng sát bên những người cần giúp đỡ, vun đắp tình yêu và sự chăm sóc tận tâm.

Trường Cao Đẳng Miền Trung tự hào là một phần của hành trình đào tạo các điều dưỡng viên xuất sắc. Chúng tôi cam kết cung cấp chương trình học chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại và các giảng viên có kinh nghiệm. Chúng tôi luôn ủng hộ và khích lệ các sinh viên của mình để họ trở thành những chuyên gia điều dưỡng tài năng, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG MIỀN TRUNG

👉 Địa chỉ: 473 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam