Đại Gia Đình DVE Cháy Hết Mình Trong Đêm Tiệc Họp Mặt Năm 2023

Tối ngày 14 tháng 10 năm 2023 là một ngày đặc biệt đối với Đại Gia Đình DVE. Hơn 50 cán bộ thực hiện công tác tuyển sinh của Hệ Thống Giáo Dục Đại Việt đã cháy hết mình trong Tiệc họp mặt. Đêm đó, tại trung tâm hội nghị Khu du lịch Văn Thánh, tất cả mọi người trong Đại Gia Đình DVE đã hòa mình vào không khí sôi động.

Chủ đề "Vươn Xa Và Tăng Tỷ Lệ Nhập Học" thật sự phản ánh sự phấn khích và tự hào của DVE trong việc đạt được những thành tựu lớn trong năm qua. Tất cả mọi người trong Đại Gia Đình DVE tụ họp để cùng nhìn lại những khoảnh khắc quý báu trải qua trong năm vừa qua, đồng lòng vươn tới tương lai đầy triển vọng và xây dựng một nền tảng giáo dục vững chắc cho thế hệ tương lai.
Tiệc tối đã được sắp xếp với các món ăn ngon và đặc biệt, mang đậm hương vị vùng miền và phong cách ẩm thực truyền thống. Mọi người đã cùng nhau thưởng thức và thả hồn trong không gian ấm cúng và lịch lãm của buổi tiệc.
Không thể thiếu là đêm nhạc là vũ trụ đỉnh điểm. Các nghệ sĩ DVE đã mang đến những tiết tấu nhạc sôi động, kết hợp với ánh sáng và hiệu ứng đặc biệt để tạo nên một không gian vui vẻ và lôi cuốn.

Tất cả mọi người đã có cơ hội quay lại ký ức qua video tổng hợp hành trình 1 năm của Hệ thống giáo dục Đại Việt, cùng xem những hình ảnh và video clip từ những buổi học, sự kiện, và hoạt động đáng nhớ.

Cuối cùng, buổi tiệc kết thúc với việc trao giải và tôn vinh những người đã có đóng góp xuất sắc trong Đại Gia Đình DVE. Những nhân sự được công nhận và khen ngợi với sự cống hiến và tâm huyết của  đối với mục tiêu lớn của Gia đình Đại Việt.
Buổi tiệc họp mặt năm 2023 là một đêm đầy ý nghĩa thể hiện sự đoàn kết và quyết tâm tiếp tục vươn xa, xây dựng một tương lai tươi sáng cho giáo dục. Đại Gia Đình DVE đã cháy hết mình để tạo ra một sự kiện tuyệt vời và kỷ niệm 1 năm thành công của Hệ Thống Giáo Dục Đại Việt.

Đăng

xét
tuyển
online