Khám phá Cao Đẳng Miền Trung - Nơi Hình Thành Tương Lai Kinh Tế Của Bạn!

Khám phá Cao Đẳng Miền Trung - Nơi Hình Thành Tương Lai Kinh Tế Của Bạn! 

Ngành kinh tế - một khối ngành đang nổi bật và thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên toàn thế giới. Với tiềm năng đem đến cơ hội việc làm rộng mở, ngành kinh tế không chỉ là một lựa chọn sáng giá cho bạn sau khi tốt nghiệp, mà còn là cánh cửa dẫn đến sự thành công và thịnh vượng.


Bạn đang tìm kiếm một cơ hội để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh tế? Hãy để Cao Đẳng Miền Trung giúp bạn thực hiện ước mơ của mình!

Khoa Kinh Tế Tại Cao Đẳng Miền Trung là nơi mà kiến thức và kỹ năng gặt hái từ chương trình học tập chất lượng cao sẽ dẫn đầu bạn đến thành công trong ngành kinh tế đầy cạnh tranh. Đến với cao đẳng Miền Trung bạn sẽ trải qua một hành trình học tập thú vị và cung cấp kiến thức thực tế, giúp bạn tự tin đối mặt với thách thức trong tương lai.

Nhóm ngành Khoa Kinh Tế tại Cao Đẳng Miền Trung:

  • Kế toán
  • Quản trị kinh doanh
  • Quản trị marketing
  • Logistics
  • Thương mại điện tử

Cơ hội Nhu cầu tuyển dụng cao: Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thế giới, nước ta có nhiều bước tiến vượt bậc tạo ra cơ hội việc làm cao cho các sinh viên kinh tế. Hơn nữa, ngày nay kinh tế hiện đại đang có bước chuyển mình nhờ sự phát triển của công nghệ số nên nhu cầu của nhà tuyển dụng về nhóm ngành này rất lớn. Thu nhập hấp dẫn: Hòa nhập cùng sự nền kinh tế toàn cầu nên thị trường việc làm trong ngành kinh tế tại Việt Nam đón nhận nhiều nhà đầu tư nước ngoài, kéo theo đó là mức thu nhập hấp dẫn cho những người làm việc trong lĩnh vực này.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN 

  • Đợt 5: từ ngày 1/9 đến 30/9
  • Đợt 6: từ ngày 1/10 đến 31/10

Để biết thêm chi tiết và hỗ trợ trong quá trình xét tuyển, vui lòng liên hệ hotline: 0931.214.799 - 0777.316.799 - 0777.384.799