THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH HOT TẠI CAO ĐẲNG MIỀN TRUNG

ĐẲNG CẤP - KỸ NĂNG - SÁNG TẠO

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH HOT TẠI CAO ĐẲNG MIỀN TRUNG

Bạn muốn bước chân vào thế giới đầy tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp? Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn để tham gia xét tuyển thẳng tại Cao Đẳng Miền Trung, nơi hội tụ sự đẳng cấp, kỹ năng và sáng tạo!

NGÀNH HOT:

KHOA KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ
KHOA SƯ PHẠM
KHOA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP
Công nghệ ô tô
Giáo dục mầm nonChăm sóc sắc đẹp
Cơ khí ô tô

Điện công nghiệp

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

CN kỹ thuật xây dựng

Công nghệ thông tin

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CAO ĐẲNG MIỀN TRUNG?

• Chất lượng đào tạo hàng đầu: là trường cao đẳng hàng đầu tại Miền Trung với đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình học hiện đại, và cơ sở vật chất đẳng cấp.
  • Đa dạng ngành học: Chọn lựa từ danh mục các ngành đang HOT như Công nghệ ô tô, Giáo dục mầm non, Chăm sóc sắc đẹp Điện công nghiệp và nhiều ngành khác.
  • Khả năng việc làm cao:Cam kết luôn hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp và công ty hàng đầu.
  • Môi trường học tập đa dạng: Tại Cao Đẳng Miền Trung, bạn sẽ trải qua một môi trường học tập thú vị, giao lưu với sinh viên đến từ khắp cả nước.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THẲNG

• Đợt 5: từ ngày 1/9 đến 30/9
  • Đợt 6: từ ngày 1/10 đến 31/10

📞 Liên hệ: Để biết thêm chi tiết và hỗ trợ trong quá trình xét tuyển, vui lòng liên hệ hotline: 0931.214.799 - 0777.316.799 - 0777.384.799 hoặc truy cập website của trường www.caodangmientrung.edu.vn

🌟 CƠ HỘI KHÔNG ĐẾN LẦN THỨ HAI! Hãy nắm bắt cơ hội và định hình tương lai tươi sáng tại Cao Đẳng Miền Trung ngay hôm nay!