XÉT TUYỂN NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ

Công nghệ ô tô hiện là lĩnh vực được tích hợp kiến thức của nhiều ngành học, môn học. Theo đó, sinh viên, học viên được trang bị về kiến thức cũng như kỹ năng chuyên sâu về cơ khí ô tô, về máy động lực, hệ thống truyền động, truyền lực, cơ cấu khí, hệ thống điều khiển. Để từ đó có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao và các kỹ năng liên quan đến ô tô vào thực tế công việc.

Bên cạnh khối kiến thức chuyên ngành, sinh viên theo học ngành công nghệ ô tô còn được thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức – kỹ năng về quy trình công nghệ và quản lý sản xuất ô tô vào thực tế,… tại xưởng ô tô tại trường. Cũng như được tham gia thực tập tại các xưởng lắp ráp ô tô, xưởng sản xuất phụ tùng, trung tâm bảo dưỡng, showroom,… lớn trên cả nước. Do vậy, sinh viên ra trường có thể áp dụng được ngay những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao và các kỹ năng kỹ thuật vào công việc của mình.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Lĩnh vực công nghệ ô tô ngày càng khẳng định vị thế lớn mạnh trong nền kinh tế, từ đó đặt ra bài toán lớn về nguồn nhân lực. Đây là cơ hội lớn dành cho những người trẻ học tập và theo đuổi ngành làm việc này. Các sinh viên, học viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như sau:

- Giám sát tại các cơ sở sản xuất, sửa chữa, lắp ráp ô tô, bảo dưỡng phụ tùng, phụ kiện.

- Kỹ sư vận hành tại các nhà máy, cơ sở sản xuất, sửa chữa,…

- Nhân viên kiểm định tại trạm đăng kiểm ô tô.

- Nhân viên kinh doanh.

Ø  Nhanh tay đăng ký xét tuyển học bạ hoặc điểm tốt nghiệp THPT vào ngay Cao đẳng Miền Trung: http://caodangmientrung.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-online.html

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 2,5 – 3 năm

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Bước 1: Nộp hồ sơ tại Phòng Tuyển  sinh

- Bộ hồ sơ đăng ký theo mẫu của Trường;

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao y công chứng nếu tốt nghiệp 2021 trở về trước);

- Giấy chứng nhận TN tạm thời và Giấy chứng nhận KQ thi tốt nghiệp THPT (nếu thi tốt nghiệp năm 2022);

- Học bạ THPT (bản sao y công chứng);

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

- Giấy khai sinh, CMND/CCCD(bản sao y công chứng);

- 02 ảnh cỡ 2x3 và 04 ảnh 3x4, chụp không quá 6 tháng (ghi rõ họ tên & ngày sinh phía sau ảnh)