TRƯỜNG CAO ĐẲNG MIỀN TRUNG KÊU GỌI VẬN ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC KHẮC PHỤC THIỆT HẠI DO BÃO YAGI GÂY RA

Trong những ngày qua, bão Yagi đã gây ra những thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại nhiều khu vực ở miền Bắc. Đồng bào ta đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn trong việc khắc phục hậu quả, ổn định lại cuộc sống. Trường Cao đẳng Miền Trung kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của toàn thể sinh viên, cán bộ, giảng viên cùng chung tay hỗ trợ cho đồng bào miền Bắc vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Phương thức quyên góp:

Các Chi đoàn, giáo viên chủ nhiệm, ban cán sự các lớp trực tiếp triển khai vận động quyên góp từ các sinh viên, cán bộ, giảng viên và gửi toàn bộ số tiền, hiện vật ủng hộ về Đoàn Thanh niên trường.

Thời gian vận động:

Từ ngày 19/9/2024 đến hết ngày 23/9/2024.

Tấm lòng nhân ái của bạn sẽ là ánh sáng niềm tin.

Sự ủng hộ dù nhỏ nhất từ mỗi cá nhân đều là nguồn động viên lớn lao, là ngọn lửa thắp sáng niềm tin và tiếp thêm nghị lực cho những nhà giáo, cán bộ, nhân viên, người lao động trong ngành giáo dục và học sinh, sinh viên chịu ảnh hưởng do bão số 3 đang phải đối mặt với khó khăn. Hãy cùng nhau san sẻ, để miền Bắc có thể vượt qua bão lũ và sớm ổn định cuộc sống.

Hãy hành động ngay vì một Việt Nam nhân ái.