Hành Trình Đến Địa Chỉ Đỏ - Kỷ niệm 49 năm Ngày Giải Phóng Hoàn Toàn Miền Nam Thống Nhất Đất Nước 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5

Hành Trình Đến Địa Chỉ Đỏ - Kỷ niệm 49 năm Ngày Giải Phóng Hoàn Toàn Miền Nam Thống Nhất Đất Nước ( 30/04/1975 - 30/04/2024) và Quốc Tế Lao Động 1/5!

Dưới sự lãnh đạo tận tâm của Ban lãnh đạo Trường, cùng sự hợp tác của toàn bộ chi Đoàn, Cao Đẳng Miền Trung đã tổ chức một hành trình tưởng nhớ vô cùng ý nghĩa về nguồn, tại những địa chỉ đỏ của quê hương.

Ban lãnh đạo nhà trường cùng cán bộ, giáo viên và sinh viên của Trường Cao Đẳng Miền Trung đã cùng nhau đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và và tượng đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Chuyến đi không chỉ là một dịp để kỷ niệm 49 năm Ngày Giải Phóng Hoàn Toàn Miền Nam và Quốc Tế Lao Động 1/5, mà còn là dịp để tôn vinh những anh hùng đã hy sinh và chiến đấu vì sự tự do và thống nhất của đất nước.

Trong hành trình đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh cùng tượng đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng,  biểu tượng vững vàng của tình mẫu tử và lòng yêu nước không bao giờ phai nhạt, chứng kiến một biểu tượng sống động của tinh thần yêu nước và lòng hiếu kính đối với những người đã hy sinh vì đất nước. Đây không chỉ là một hành động tưởng nhớ, mà còn là một lời cam kết và biểu hiện sâu sắc của lòng biết ơn và trân trọng đối với những nỗ lực và hy sinh vô bờ bến của những người anh hùng đã góp phần vào hành trình lịch sử của dân tộc.

Trường Cao Đẳng Miền Trung xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những anh hùng đã hi sinh, đồng thời cam kết tiếp tục gìn giữ và phát huy tinh thần yêu nước, xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh, giàu đẹp.