Đội ngũ tiếp sức nhập học của Trường Cao đẳng Miền Trung đã chính thức bắt đầu hỗ trợ tân sinh viên và phụ huynh trong quá trình nhập học!

Việc nhập học có thể là một trải nghiệm mới mẻ và đầy thách thức đối với tân sinh viên và gia đình. Vì vậy, Đội ngũ tiếp sức nhập học của Trường Cao đẳng Miền Trung luôn sẵn sàng đồng hành cùng các em để vượt qua những khó khăn ban đầu.

Những hỗ trợ đặc biệt từ đội ngũ  tiếp sức nhập học:

• Tìm nhà trọ:  Cao đẳng Miền Trung giúp Tân sinh viên tìm kiếm những địa điểm ở phù hợp, an toàn và thuận tiện.
  • Hướng dẫn đăng ký phòng ký túc xá: Quy trình đăng ký sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hướng dẫn chi tiết từ đội ngũ tiếp sức nhập học.
  • Đưa đón từ các bến xe, trạm xe buýt: Không còn lo lắng về việc di chuyển! Đội ngũ tiếp sức nhập học sẽ hỗ trợ đưa đón các em và gia đình từ các bến xe và trạm xe buýt vào trường một cách an toàn và nhanh chóng.
  • Hỗ trợ làm hồ sơ nhập học: Đội ngũ tiếp sức nhập học sẽ hỗ trợ các em  từng bước trong việc hoàn thiện hồ sơ, đảm bảo mọi thủ tục được hoàn thành đúng quy định.
  • Đồng hành và hỗ trợ tận tâm: Đội ngũ tiếp sức nhập học không chỉ giúp Tân sinh viên trong những ngày đầu mà còn luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong suốt quá trình học tập.

Trường Cao đẳng Miền Trung luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để tân sinh viên cảm thấy yên tâm và tự tin bắt đầu hành trình học tập mới. Hãy để Cao đẳng Miền Trung đồng hành cùng Tân sinh viên!

Trường Cao đẳng Miền Trung - Nơi khởi đầu vững chắc cho tương lai của bạn!